một vài tác hại của việc lạm dụng máy tính

Nov 28 2017 22:19:02

Máy tính đã bước vào cuộc sống của chúng ta khá lâu và vững bền, tạo nên những đổi thay căn bản cho thế giới và khả năng của loài người. Máy tính làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Mọi câu hỏi, mọi băn khoăn, thay vì phải lục tung mọi tài liệu để tìm câu trả lời, chúng ta chỉ đơn giản cần gõ vài từ khóa vào GOOGLE. Khả năng của máy tính không giới hạn ở bất kỳ lĩnh vực nào. tuy nhiên có những ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính tại quận 7 cũng như là sửa máy tính tận nơi như thế nào tuy nhiên là tác hại của việc lạm dụng máy tính ra sao tìm hiểu nhé

Những ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính tại quận 8

Sửa máy tính tại quận 8, khách hàng, tại văn phòng doanh nghiệp, cửa hàng. Anh chị hàng không cần mang máy tính đi tu bổ, không tốn thời gian, không phải ra đường nắng nóng, bụi bặm. Chỉ cần nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được KTV tới tận nhà sửa chữa.

+ lặng tâm về chất lượng dịch vụ, không sợ bị luộc đồ khi sửa tại các tiệm làm gian lận dối. Anh chị hàng trực tiếp giám sát việc sang sửa tại nhà mình. yên ổn tâm về giá cả, sau khi KTV tới kiểm tra và báo giá tu chỉnh, nếu khách hàng đồng ý thì mới sửa, sửa máy tính hoạt động thường ngày mới thu tiền.

+ Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100%, chúng tôi không sử dụng linh kiện trôi nổi, hàng giả hàng nhái kém chất lượng( tiền nào của nấy thui)

+ đội ngũ KTV phục vụ nhiệt thành chu đáo với tiêu chí đảm bảo ưng ý khách hàng.

+ tương trợ active bản quyền miễn phí tổn hệ điều hành, phần mềm

+ Phục vụ mau chóng, giá cả phải chăng( có mặt sau 30p sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng

một vài tác hại của việc lạm dụng máy tính

Các nhân tố chính gây hại đến sức khỏe của người làm việc với máy tính: phong độ ngồi trong một thời gian dài; bức xạ điện từ của màn hình máy tính; mỏi mắt; quá chuyển vận khớp tay; sự lệ thuộc vào máy tính.

phong độ ngồi: có vẻ như chúng ta ngồi thoải mái bên chiếc máy tính của mình, thế nhưng trên thực tiễn đấy lại là phong độ cưỡng ép và không dễ chịu đối với cơ thể: cổ, bắp đầu, tay và vai bị kéo căng, từ đấy dẫn đến quá chuyên chở đối với xương sống, thoái hóa sụn khớp với người lớn và vẹo xương sống với con trẻ.

Bức xạ điện từ: màn hình máy tính đương đại đã được thiết kế với các lớp bảo vệ để giảm tác hại này, nhưng cố nhiên chỉ là giảm chứ không loại bỏ.

thúc đẩy đến thị giác: mắt chúng ta phải phản ứng liên tục với các thay đổi trên màn hình của văn bản hoặc hình ảnh, gây ra sự mỏi mắt và làm giảm đi độ sắc đẹp nét của thị giác. Việc chọn lọc màu, chữ, các thành phần của cửa sổ chương trình bất hợp lý cũng thúc đẩy không tốt đến mắt.

>> Xem thêm dịch vụ sửa máy tính tại nhà bè giá rẻ